ค้นหาตำแหน่งงานว่าง

ลงทะเบียนฝากประวัติ สมัครงาน เข้าระบบคนหางาน หางาน งานมาใหม่วันนี้

งาน บริษัท ไดมอนด์ รัชดา เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (นวนคร)
ประเมินสถานการณ์การตลาดและราคาผลิตภัณฑ์ในตลาดพร้อมสร้างกลยุทธ์การขาย วิเคราะห์แนวโน้วการตลาดพร้อมนำมาปรับในกลยุทธ์ สร้างหรือหาช่องทางการขายใหม่ ๆ ดูแลสื่อต่างๆของโครงการ Facebook Line Tiktok อื่นๆ สร้างการรับรู้ของแบรนด์ให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เปรียบเทียบข้อมูลโครงการคู่แข่ง จำทำโปรโมชั่นงานส่งเสริมการขาย ประสานงานกับแผนกอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น การขาย การเงิน การประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างกลยุทธ์การตลาดและติดตามผล ฯลฯ ค้นคว้าหาข้อมูลทางการตลาด เช่น การทำการประเมินคู่แข่ง การเรียนรู้พฤติ
บริษัท ไดมอนด์ รัชดา เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (นวนคร)
จังหวัด ปทุมธานี   เขต : คลองหลวง
อัตรา : 1   อัตราค่าจ้าง : ตามโครงสร้างบริษัท
วันที่ : 26 ก.พ. 2567
งาน ห้างหุ้นส่วนจำกัด นิวเจริญฟาร์มาซูติคอล
1. จัดทำแผนการตลาดและบริหารทีมขายให้บรรลุเป้าหมายเป็นไปตามทิศทางที่บริษัทกำหนด 2. วางแผนการขายของทีมขาย คอยประสานงานและให้คำแนะนำ 3. ควบคุมและตรวจสอบการทำงานของทีมขายและพนักงานในฝ่ายที่เกี่ยวข้อง 4. แสวงหาช่องทางและวิธีการใหม่ๆ เพื่อเพิ่มช่องทางการขายและจำนวนลูกค้าใหม่ 5. ติดต่อ ประสานงาน และแก้ไขปัญหาต่างๆให้กับลูกค้า 6. ติดต่อ ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานอื่นกรณีที่มีข้อร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้า
ห้างหุ้นส่วนจำกัด นิวเจริญฟาร์มาซูติคอล
จังหวัด ปทุมธานี   เขต : คลองหลวง
อัตรา : 1   อัตราค่าจ้าง : ตามตกลง
วันที่ : 25 ก.พ. 2567
งาน บริษัท ครัวไทยมีเนียม จำกัด
1. ผลักดันการขายผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขาย 2. จัดการช่องทางการขายและดูแลงานภายในทีม 3. ประสานงานเอกสารภายในบริษัทกับฝ่ายอื่นที่มีความเกี่ยวข้องกับงานขาย 4. จัดการดูแลและพัฒนาทีมขายเพื่อปรับปรุงระบบการทำงานให้ดียิ่งขึ้น
บริษัท ครัวไทยมีเนียม จำกัด
จังหวัด ปทุมธานี   เขต : คลองหลวง
อัตรา : 1   อัตราค่าจ้าง : ตามโครงสร้างบริษัท
วันที่ : 24 ก.พ. 2567
งาน บริษัท ซัมมิท ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟ คลับ จำกัด
-วิเคราะห์เศรษฐกิจเพื่อหาแนวทางมาพัฒนาธุรกิจ -วางแผนการตลาดและใช้กลยุทธ์ต่างๆมาพัฒนาธุรกิจ
บริษัท ซัมมิท ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟ คลับ จำกัด
จังหวัด ปทุมธานี   เขต : คลองหลวง
อัตรา : 1 ตำแหน่ง   อัตราค่าจ้าง : ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความรู้และความสามารถ
วันที่ : 24 ก.พ. 2567
งาน บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด
1.วางแผนดูแลงานการตลาดชองทาง Online /Offline 2.วางแผนทำการตลาดผ่างทาง e-commerce /e-market place ต่างๆ 3.วางแผนการทำโฆษณา ผ่านข่องทาง online เช่น facebook ad /SEM/ adword 4.วางแผนทำโปรโมชั่น ส่งเสริมการขาย ช่องทางขายต่างๆ 5.สรุปรายงานการขายประจำเดือน เสนอต่อผู้บังคับบัญชา 6.ประสานงานกับห้างต่างๆ จัดเตรียมกิจกรรมทางการตลาด งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด
จังหวัด ปทุมธานี   เขต : คลองหลวง
อัตรา : 1 อัตรา   อัตราค่าจ้าง : ตามโครงสร้างของบริษัทฯหรืตามที่ตกลงกัน
วันที่ : 15 ธ.ค. 2566
งาน บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด
1. บริหารการขาย และทีมขายให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้ายหมาย ให้ผู้ซื้อรู้จักสินค้ามากขึ้นและสร้างความพอใจในตัวสินค้า 2. ขยายฐานลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเดิม วางแผนและระบบการขายที่ให้ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจเพื่อการติดต่อซื้อขายในระยะยาว 3. เจรจาเงื่อนไขการซื้อขาย และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า รวมทั้งแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นก่อน-หลังการขาย 4. หากลยุทธ์เพื่อกระตุ้นการขายแต่ละไตรมาสกิจกรรมส่งเสริมการขาย ส่วนลดการค้า โฆษณา ประชาสัมพันธ์ เพื่อกระตุ้นการขาย 5. งานอื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด
จังหวัด ปทุมธานี   เขต : คลองหลวง
อัตรา : 1 อัตรา   อัตราค่าจ้าง : ตามตกลง
วันที่ : 15 ธ.ค. 2566
งาน บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด
Job Highlighted ㆍBusiness development, Business consulting, Marketing ㆍProject-management skills, strategic thinking ㆍPassionate in transforming fresh produce industry Responsibilities ㆍ Co-operate in planning, organizing promotional activities and business development. ㆍ Jointly set company directions to be used in marketing, public relations and sales. ㆍ Analyze various marketing factors such as services, products and market competitors. ㆍ Participate in planning and implementation of
บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด
จังหวัด ปทุมธานี   เขต : คลองหลวง
อัตรา : 1 อัตรา   อัตราค่าจ้าง : ตามตกลง
วันที่ : 15 ธ.ค. 2566
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 9 งาน
1

คุณรู้หรือไม่ ?
การกรอกประวัติ Resume นั้นควรจะกรอกให้ครบถ้วน เช่น ชื่อ ควรจะมีนามสกุลด้วย ที่อยู่ ควรกรอกให้ครบ และ ควรจะลงประวัติการศึกษาสูงสุด และ หากคุณมีประสบการณ์ในการทำงาน ควรเขียนอธิบายถึงรายละเอียด ขอบเขตและหน้าที่ที่รับผิดชอบ อย่างละเอียดเพราะจะมีผลในการพิจรณา คัดเลือกเข้าทำงานอย่างมาก

JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

ลงโฆษณาติดต่อได้ที่
โทร : 02-001-8800, 061-390-7800, 02-351-0087
แฟกซ์ : 02-001-8804 - 05

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2024, All Rights Reserved.