จังหวัด กรุงเทพมหานคร (เขตภาษีเจริญ)
อัตราค่าจ้าง ตามตกลง
รูปแบบงาน งานประจำ (Full Time)
อัตรา 1
รายละเอียดงาน
วางแผนการบริหารงานภายในศูนย์บริการร่วมกับบริษัทฯ เกี่ยวกับงานซ่อมโทรศัพท์มือถือ แท็ปเล็ต ให้ได้ตามมาตรฐานงานบริการตามที่บริษัทฯ กำหนดไว้
วางแผนกรปฎิบัติงาน ให้คำแนะนำแนวทางในการทำงานของทุกตำแหน่งภายในศูนย์บริการ รวมถึงประเมินผลการปฎบัติงานของพนักงานให้เป็นไปตาม KPI ที่บริษัทฯ กำหนด
วางแผนงานบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการในศูนย์บริการ
มีทักษะการใช้ MS Office Word, Excel, Power Point และเรียนรู้โปรแกรมสำเร็จรูปที่มีเมนูภาษาอังกฤษได้
มีบุคลิกภาพดี มีทักษะความเป็นผู้นำ ดูแลลูกน้องให้ทำงานตามเป้าหมายได้
มีทักษะการสื่อสารดี พูดจาโน้มน้าว เจรจาต่อรอง และถ่ายทอดข้อมูลข่าวสารได้เป็นอย่างดี
สรุป Report การทำงานเป็นรายวัน, รายสัปดาห์, รายเดือน รวมถึงบริหาร Profit & Loss ของศูนย์บริหารนำเสนอต่อผู้บริหารได้
วางแผนกำลังพลภายในสาขาที่รับผิดชอบ รวมถึงบริหารตารางการทำงานพนักงาน เช็คขาด ลา มา สาย ได้
คุณสมบัติผู้สมัคร
สวัสดิการ
- ประกันสังคม
- กองทุนทดแทน
- วันหยุดในวันเกิด
- ประกันอุบัติเหตุ (บางตำแหน่ง)
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- ชุดยูนิฟอร์ม
- เงินช่วยแสดงความยินดีงานมงคลสมรส
- เงินช่วยเหลือฌาปนกิจศพ
- KPI Bonus
- ค่าประจำห้างฯ 2,000 บาท
สถานที่ปฏิบัติงาน
ศูนย์บริการซ่อมมือถือ SAMSUNG สาขาซีคอนบางแค ชั้น3
วิธีการรับสมัครงาน
ส่งใบสมัครผ่าน E-mail : [email protected]
โทร / ไลน์ 0630783244
รายละเอียดบริษัท
บริษัท อิเล็กทรอนิกส์ ดาต้า ซอร์ซ แอนด์ ซัพพลาย จำกัด Electronics Data Source & Supply Co., Ltd. หรือเรียกสั้น ๆ ว่า "EDS" เริ่มก่อตั้งขั้นในปี พ.ศ. 2537 โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ปัจจุบันเรามีกลุ่มบริษัทในเครือ 5 บริษัท ซึ่งมีจำนวนพนักงานรวมทั้งหมดมากกว่า 400 คนทั่วประเทศ ประกอบธุรกิจหลักด้านการให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรมาเป็นระยะเวลากว่า 28 ปี
EDS เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำทางด้านการให้บริการซ่อมและติดตั้งสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร อาทิ โทรศัพท์มือถือ, แอร์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ทีวี, และอุกรณ์ IT ฯลฯ โดยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นศูนย์บริการหลังการขายอย่างเป็นทางการ (Authorized Service Provider) จากแบรนด์ชั้นนำมากมายในทุกประเภทผลิตภัณฑ์
EDS เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ได้ผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์โดยตรงจากทางผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ต่างๆ เรามุ่งมันที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องและนำความเป็นเลิศมาสู่ทั้งบุคลากรภายในองค์กร และไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องภายในองค์กร นี่คือสิ่งที่นำพาให้ EDS มาสู่ความเป็นผู้นำในด้าน การให้บริการหลังการขายแบบครบวงจร