หางาน สมัครงาน > ธุรกิจบริการ

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจบริการ"
กลุ่มบริษัท ราชาเฟอร์รี่
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินธุรกิจท่าเรือและธุรกิจเดินเรือเฟอร์รี่เพื่อโดยสารและขนส่งรายใหญ่ที่สุดในภาคใต้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 บริษัทให้บริการเรือโดยสารข้ามฟากกับประชาชนและนักท่องเที่ยว รวมถึงขนส่งสินค้าอุปโภคบริโภคและยานพาหนะข้ามฟากระหว่างดอนสัก เกาะสมุย และเกาะพะงัน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 35 ปี บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) มีการเจริญเติบโตอย่างมั่นคงด้วยวิสัยทัศน์ที่จะเป็นผู้นำในกิจการขนส่งและการเดินเรือทางทะเลในระดับภูมิภาคในอน
บริษัท ทีอาร์จี อีสเทอน จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
ดำเนินธุรกิจด้านการบริการซ่อมตู้คอนเนอร์เนอร์ และจำหน่ายอุปกรณ์ซ่อมตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด
บริษัท เออีซี เอ็นเนอจี (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
บริษัท คลอไรด์ (ประเทศไทย) จํากัด เป็นกลุ่มบริษัทในเครือ ที่เริ่มจดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2550 โดยมีทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 3 ล้านบาท ซึ่งภายในปี 2556 ทางบริษัทฯ จะดําเนินการเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 20 ล้านบาท และภายในปี 2557 ทางบริษัทฯ จะดําเนินการเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 120 ล้านบาท ตามลําดับ บริษัท คลอไรด์ (ประเทศไทย) จํากัด เปิดดําเนินการมากว่า 6 ปีดําเนินธุรกิจให้บริการเช่ารถโฟล์คลิฟท์ และแบตเตอรี่สำหรับรถโฟล์คลิฟท์และรถใช้เครื่องยนต์/ใช้ไฟฟ้าทุกชนิด บริษัทฯ ให้ความสําคัญ
บริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
เราคือ ผู้นำด้านสวนสนุกในร่ม ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ภายใต้แบรนด์ FUN planet , FUNfesta, Carnival Gift & Game; มีสาขามากกว่า 30 สาขาภายใน ศูนย์การค้า ชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Central, The Mall,Robinson,Big C และอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังคง ขยายสาขาอีก อย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่น ที่จะสร้าง สวนสนุกแห่งการเรียนรู้ผ่านการเล่น เพื่อให้เด็กๆ ได้เล่น ไปพร้อมๆ กับเสริมสร้างความเป็นอัจฉริยะรอบด้าน จึงทำให้เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และในปัจจุบัน เรามีการขยายสาขา และขยายหน่วยงานสนับสนุนอีกมากม
Elective Marketing
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
-- " The secret of success in life is to be ready for your opportunity when it comes. " -- Elective Marketing เป็นบริษัทชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงโดดเด่นทางด้าน Sales and Marketing จากประสบการณ์ที่มีสะสมมานานเกือบ 30 ปี ในหลากหลายทวีปกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันเราเป็นบริษัทที่คนรุ่นใหม่ไฟแรงมองหา และคนที่มีศักยภาพมากมายให้ความสนใจสูงสุดเป็นอันดับต้นๆ เราจึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ว่าจ้างในการทำงานร่วมกับองค์กรชั้นนำระดับสากลโลก ทั้งนี้เพื่อเป็นตัวแทนในการทำกิจกรรมส่งเสริม
บริษัท มาสเตอร์ ลอนดรี้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
มาสเตอร์ลอนดรี้ เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการซักอบรีดอุตสาหกรรมครบวงจรชั้นนำของประเทศ เรามีกระบวนการซักอบรีดที่มีประสิทธิภาพ แรงงานที่มีทักษะ ตลอดจนเครื่องจักรอุปกรณ์ อันทันสมัยในโรงงานที่ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่าสี่ไร่ในจังหวัดสมุทรปราการ เราให้บริการซักอบรีดแบบครบวงจรกับผ้าทุกประเภทในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมหลักไม่ว่าจะเป็นงานซักรีดผ้ากลุ่มโรงพยาบาลหรือกลุ่มโรงแรม และบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ด้วยการเจริญเติบโตที่รวดเร็วขององค์กร บริษัทฯ มีการขยายตัวและต้องการบุคลากรที่มีคุณภาพจำนวนมากเข้ามาเป็นส่วนสำคัญของบริษัทฯ
บริษัท แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ปเอเซีย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
เรามุ่งมั่นจะทำงานบริการ ภายใต้การบริหารงานที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อส่งมอบบริการที่ดี ที่มีคุณภาพ ตรงต่อเวลา และตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้บุคลากรที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ และความชำนาญ และยืนยันว่าเราจะพัฒนาระบบบริหารคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ให้สมกับที่ลูกค้าไว้วางใจในการบริการของเราที่ดีตลอดมาด้วยทุนจดทะเบียนก่อตั้งมูลค่า 40 ล้านบาท และจำนวนสาขาครวบคลุมทั่วประเทศรวม 39 สาขา
บัดดี้ เอ เซอร์วิส
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
ดำเนินธุรกิจให้บริการรับส่งเอกสาร วางบิล รับเช็ค ยื่นเอกสารชำระภาษี ยื่นเอกสารการทำวีซ่า ยื่นเอกสารการประมูล และรับชำระค่าสาธารณูปโภคทุกชนิด ด้วยทีมงานที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ มีประสบการณ์และมีความรู้ในเรื่องพื้นที่ต่างๆเป็นอย่างดี มีความรับผิดชอบ รวดเร็ว และซื่อตรง ช่วยลดและประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่ท่าน
Slim Up Center
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
บริษัท ซาวน่า อิตาเลีย (ประเทศไทย) จำกัด จากประเทศอิตาลีดำเนินงานเกี่ยวกับธุรกิจลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนปด้วยนวัตกรรมฟิตหุ่นอันทันสมัย โดยปัจจุบันเป็นสถาบันมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยถึง 44 สาขาทั่วประเทศ พร้อมกำลังขยายสาขาเพิ่มเติมให้ครอบคลุมเพื่อรองรับการบริการลูกค้าทั่วประเทศ มีความต้องการบุคลากรที่มีความสามารถเข้าร่วมงานในตำแหน่งต่างๆ จำนวนมากดังนี้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 369 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 37 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560