หางาน สมัครงาน > ธุรกิจขนส่ง

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจขนส่ง"
บริษัท ที เอส คอนเทนเนอร์ ไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
T. S. Lines was established by Mr. T. S. Chen in early 2000, primarily as an Inter-Asia Container Carrier with a full service range within North, South Asia,the Far East ,India and East Africa. Mr. Chen's energy and long-term knowledge of the regional trade has ensured both optimum reliability as well as rapid expansion of the range of service routes offered.
Fastrak Services Limited
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
" ฟาสท์แทร็ค " เรามีประสบการณ์การให้บริการด้านขนส่งเอกสารและพัสดุไปรษณีย์เอกชนมามากกว่า 18 ปี ซึ่งเรายังได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำต่างๆ ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจออนไลน์, อาหารเดลิเวอรี่ และอาหารออนไลน์, รวมไปถึงร้านค้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคชั้นนำ เพื่อตอบสนองความต้องการในโลกปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูง เราจึงให้ความสำคัญกับการอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันซึ่งต้องพบกับปัญหาในการขนส่งเอกสารและพัสดุที่มีข้อจำกัดในเรื่องของเวลา และมีความต้องการให้บริการการจัดส่งเอกสารและ
บริษัท ที ดี เอ็กซ์เพรส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
เป็นบริษัท เอ้าท์ซอท ที่ส่งพนักงานรับส่งเอกสารไปประจำที่บริษัทลูกค้า ส่วนพนักงาน ธุรการ ให้ประจำที่สำนักงานของบริษัทเอง
บริษัท ภัทรนคร โลจิสติกส์ จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
เป็นบริษัท ประกอบการเกี่ยวกับการขนส่งสินค้า ภายในประเทศ 1. สาขาโคราช 2. สาขาสันกำแพง เชียงใหม่ 3. สาขาถวาย เชียงใหม่ 4. สาขาอุดรธานี จ.อุดรธานี 5. สำนักงานใหญ่ สมุทรสาคร 6. สาขาขอนแก่น จ.ขอนแก่น
บริษัท เบส เซอร์วิส โลจิสติกส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จตุจักร
รายละเอียดของงาน 1. ตรวจสอบเอกสาร รายรับ – รายจ่าย , ทำบัญชีภายใน , ทำเงินเดือน 2. ติดต่อประสานงานกับลูกค้าในการติดตาม วางบิล-รับเช็ค 3. ประสานงานและส่งมอบงานต่อให้กับแผนกอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างครบถ้วนถูกต้อง 4. เปิด INVOICE อินวอย และ TAX INVOICE / RECEIPT ใบเสร็จ คุณสมบัติผู้สมัคร 1. เพศหญิง อายุระหว่าง 21-30 ปี 2.วุฒิ ปวส ./ ปริญาตรีสาขา บัญชี 4. มีความสามารถ ในการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft Office ได้ดี 5. มีความละเอียดรอบคอบ 6. มีใจรักด้านงานบริการ, ใจเย็น 7
VCARGO.CO.LTD
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท วี.คาร์โก จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือน เมษายน พ.ศ. 2531 โดยเริ่มต้นจากงานด้านพิธีการศุลกากร การนำเข้า-ส่งออก ต่อมาได้เริ่มให้บริการด้านขนส่งให้กับห้างโรบินสัน,เซ็นทรัลพลาซ่า, เซเว่น, พาวเวอร์บาย, แฟมี่ลี่มาร์ท ฯลฯ โดยมีจุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือ การพัฒนาระบบโลจิสติกซ์ด้านการขนส่งและบริการด้านการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายในครัวเรือน ทั้งในกรุงเทพฯ และ ทั่วประเทศโดยเป็นกลุ่มลูกค้า Modern Trade และ กลุ่ม Convenience Store ซึ่งได้พัฒนาด้านการบริการอย่างต่อเนื่องจนได้มาตรฐานสากลเป็นที่พึงพอใจของลู
บริษัท พัชรวิชญ ทรานสปอร์ต จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
บริษัท ขนส่งสินค้า ในเขตลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ดำเนินงานมา 7 ปี
เคเคกรุ๊ป แวน เซอร์วิส
จังหวัด : ชลบุรี
ให้บริการขนส่งผู้โดยสาร และสินค้า เส้นทางกรุงเทพ-พัทยา เปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลากว่า 10ปี
บริษัท นิ่มเอ็กซ์เพรส จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
นิ่มเอ็กซ์เพรสเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้า โลจีสติก และรับส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศ ให้บริการ ด้านการขนย้ายและกระจายสินค้า ที่มีประสิทธิภาพ สร้างความสะดวกสบาย ความประหยัด และเชื่อถือได้ให้แก่ผู้รับบริการอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีศูนย์กระจายสินค้า (DC,Distribution Center) คลอบคลุมจังหวัดใหญ่ทุกภูมิภาค การบริการของกลุ่มบริษัทนิ่มเอ็กซ์เพรส ประกอบด้วย : 1) บริการขนส่งสินค้าด่วน (Door to door) รับถึงที่ต้นทาง - ส่งถึงที่ปลายทาง 2) บริการขนส่งสินค้าย่อย(Port to port) ลูกค้าส่งเองที่ต้นทาง – ลูกค้าร
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 128 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 13 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560