หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์"
บริษัท แฮปปี้บิลเลียน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยทำเป็น Comminute Mall 5 ชั้น ชื่อโครงการ Maze Thonglor สุขุมวิท55 (ซ.ทองหล่อ4) ให้ร้านค้ามาเช่าเปิดตามความเหมาะสมกับนโยบายของบริษัท ฯ
บริษัท แฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
กลุ่มบริษัท แฮปปี้แลนด์ ดำเนินธุรกิจทางด้านบริหารอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 40 ปี โครงการหมู่บ้าน พื้นที่เช่า และ บริหารศูนย์การค้าในนาม แฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ ต้องการรับบุคลากร ที่มีความรู้ ความสามารถ ตั้งใจทำงาน สามารถทำงานภายในความกดดันได้ เพื่อร่วมงานกับบริษัทฯ ในตำแหน่งดังต่อไปนี้
The Brill Resident Group
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
The Brill Resident Group ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวกับหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียมมากประสบการณ์มาหลายปี ล่าสุดโครงการ The Brill Condominium (เดอะบริลล์ คอนโดมิเนียม) ไม่ใช่แค่ใกล้ แต่..เป็นใจกลางเมือง! ที่ตั้งห่างจากถนนวิภาวดีเพียง 800 เมตร สามารถเข้าออกได้ 2 ทางทั้งซอยวิภาวดี 60 และพหลโยธิน 49/1 เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าทั้ง 2 สาย ใกล้โรงพยาบาลวิภาวดี, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เมเจอร์รัชโยธิน, สโมสรตำรวจ, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, สนามบินดอนเมือง และศูนย์ราชการ New Condominiu
บริษัท กรุงสยามประเมินค่าทรัพย์สิน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัทก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2531 ประกอบธุรกิจด้านการประเมินราคาทรัพย์สิน ให้กับสถาบันการเงินต่างๆ และลูกค้าทั่วไปที่มีความประสงค์จะใช้รายงาน ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 12 สาขา รับประเมินงานประเภทบ้านและที่ดิน,
MASTER PLAN 101 CO., LTD.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัท มาสเตอร์ แปลน 101 จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2543 โดยคุณอนันต์กร อมรวาที และคุณปาริชาติ วรรณโก ประธานกรรมการบริหาร ภายใต้สโลแกน "The Hi-Class Builder สร้างอาณาจักรผู้มีระดับ" ที่สะท้อนถึง การให้บริการสำหรับลูกค้าผู้มีระดับ อย่างแท้จริง โดยในปัจจุบันได้เปิดให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร ผ่าน Showroom รับสร้างบ้านหรู ซึ่งการยึดมั่นในการบริการให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า บริษัท มาสเตอร์ แปลน 101 จำกัด จึงได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 9001:2008 ส่งผลให
บริษัท วิไลลักษณ์ แอสเสท จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท วิไลลักษณ์ แอสเสท จำกัด ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ริเวณถนนอุทยาน เป็นบริษัทในกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะรับสมัครผู้บริหารและพนักงานรุ่นใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ ขยัน และอดทน พร้อมดูแลงานบริหารให้กับลูกค้า บริษัทในเครือ เดอะเมมโมรี่ รีสอร์ท ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ดำเนินธุรกิจรีสอร์ท/ออร์แกนิคฟาร์มและสปา มีความประสงค์จะรับทีมงาน เพื่อรองรับการขยายงานที่เพิ่มขึ้น
บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
"บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน)" ได้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อที่หลากหลายอาทิเช่น อาคารชุด บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม โดยให้ความกับทำเลที่ตั้งของโครการที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เพื่อประหยัดเวลาในการเดินทาง หรืออยู่ใกล้ใจกลางเมือง อันเป็นแหล่งชุมชนที่ให้ความสะดวกสบายในการซื้อหาเครื่องอุปโภคหรือบริโภค โครงการที่อยู่อาศัยทุกแห่งของ "Richy" เกิดจากแนวคิด Richy in living โดยการนำความต้องการของผู้อยู่อาศัย มาผสมผสานกันอย่างลงตัวกับการออกแ
บริษัท เวสเทอร์น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท เวสเทอร์น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจบริหาร อาคารธนภูมิ อาคารสำนักงานให้เช่า สูง 34 ชั้น พร้อมชั้นใต้ดิน รูปแบบทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจสำคัญ บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เขตราชเทวี กรุงเทพฯ ห่างจากแยกอโศก - เพชรบุรีฯ และสถานีรถไฟใต้ดิน (MRT) ประมาณ 700 เมตร อาคารฯ นี้ดำเนินการมากว่า 19 ปี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคลากร ผู้มีความรับผิดชอบ กระตือรือร้น มีใจรักการบริการ ดังนี้
บริษัท วิเศษสุขนคร จำกัด
จังหวัด : สมุทรสาคร
เป็นบริษัท อสังหาริมทัรพย์ ในเขตสมุทรสาคร รับสมัครพนักงานจำนวนมาก บริษัท วิเศษสุขนคร จำกัด เปิดรับบุคลากร ตำแหน่ง - ผู้จัดการโครงการ 1 ตำแหน่ง - โฟร์แมน 3 ตำแหน่ง คุณสมบัติ - เพศชาย - อายุ 22 – 35 ปี - จบการศึกษา ปวช. 3 หรือเทียบเท่า ขึ้นไป - มีความรู้งานทางด้านการก่อสร้าง - มีความรักในงานบริการ ลักษณะงาน - ดูแลไซค์งานก่อสร้าง - คุมงานการก่อสร้างบ้านจัดสรรค์ - ตรวจงานการก่อสร้างตามแบบแปลน - ผู้รับเหมาและคนงานในบริษัท - คอยเซอร์วิสลูกค้าในการแจ้งการซ่อม
บริษัท นวพัฒนา ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท นวพัฒนา ดีเวลลอปเมนท์ กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2549 ประกอบธุรกิจพัฒนาและบริหารอสังหาริมทรัพย์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการให้เช่าและการให้บริการโครงการต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ ปัจจุบันบริษัทฯ มีโครงการภายใต้การบริหารงานหลากหลายรูปแบบ เช่น ศูนย์การค้า โรงแรม อาคารสำหรับพักอาศัย และที่ดินเปล่า ซึ่งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อประโยชน์สูงสุดที่ลูกค้าพึงได้รับ โดยเน้นการทำ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 362 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 37 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560