หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์"
บ้านสินทรัพย์ รังสิต
จังหวัด : ปทุมธานี
โครงการบ้านสินทรัพย์รังสิต โดยบริษัทตรีโฮมพร็อพเพอรตี้ ก่อตั้งอย่างมั่นคงมากว่า 10 ปี ด้วยทำเลติดถนนใหญ่ และการออกแบบที่อยู่อาศํยที่คำนึงถึงคุณภาพและประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก โครงการต่างๆ ประกอบไปด้วย บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คลัสเตอร์ คอนโดมิเนียม คอมมิวนิตี้มอลล์ ปัจจุบันเรากำลังขยายโครงการอย่างต่อเนื่อง จึงเปิดรับสมัครพนักงานในตำแหน่งต่างๆ เพื่อรองรับการขยายงานดังต่อไปนี้
บริษัท ไทยเมโทรแคปปิตอล จำกัด
จังหวัด : นครราชสีมา
ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้านจัดสรร คอนโด ทาวน์โฮม
กลุ่มบริษัทนิชดาธานี
จังหวัด : นนทบุรี
อสังหาริมทรัพย์ งานก่อสร้างภายในพื้นที่โครงการ
wish property co.,ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
Wish Property Co., Ltd. เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีสำนักงานมากกว่า 45 ประเทศทั่วโลก และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยกว่า 20 ปี มีพนักงานขายมืออาชีพมากกว่า 1,000 คน เรายึดมั่นการบริการแบบมืออาชีพด้วยตัวแทนขายที่มีประสบการณ์สูงและมีการฝึกอบรมหลักสูตรเต็มรูปแบบอย่างต่อเนื่อง สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับตัวแทนขายให้สามารถบริการลูกค้าให้พึงพอใจสูงสุด. Wish Property Co., Ltd. ยังเป็นศูนย์กลางข้อมูลการแนะนำบริการสินเชื่อบ้านของธนาคารพา
Bangkok Living Development Co.,Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
Bangkok Living Development (BLD) is a property development company involved in an up and coming resort housing project in Hua Hin called, Sivana Gardens Pool Villas. As an experienced developer we are continuously looking for skilled and motivated individuals who are eager to progress in the real estate industry. Also specialize in Properties Agent Service for Sales and Rent of House and Condo.
บริษัท ไมด้า พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกอกน้อย, บางพลัด
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ครบวงจร ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโดมิเนี่ยม โรงแรม รีสอร์ท สนามกอล์ฟ และคลินิกเสริมความงาม ซึ่งไมด้ากำลังขยายธุรกิจไปสู่ต่างจังหวัดที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจของภูมิภาค ไปพร้อมๆกับการเติบโตของประเทศและของบริษัท อย่างยั่งยืนและมั่นคง รวมถึงมีความเป็นมืออาชีพในการประกอบธุรกิจ
บริษัท ธนาภิรมย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัท ธนาภิรมย์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นบริษัทประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ขณะนี้บริษัทกำลังต้องการบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ และพร้อมที่จะร่วมพัฒนาความก้าวหน้าไปด้วนกันในตำแหน่งต่าง ๆ ดังนี้
บริษัท พงษ์ตระกูล เพอร์เฟ็คแลนด์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจทางด้านอสังหาริมทรัพย์ เปิดมานานกว่า 20 ปี โดยการพัฒนาที่ดินครบวงจร ซื้อมา-ขายไป และพัฒนาที่ดินต่างๆ อาทิเช่น คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ในขณะนี้ทางบริษัทฯ ได้ขยายโครงการหลายแห่ง จึงต้องการบุคลากรที่มีศักยภาพ มีความซื่อสัตย์ มีความกระตือรือร้น มาร่วมดำเนินงานกับทางบริษัทฯ หลายอัตรา (กรุณาแนบรูปถ่ายทุกตำแหน่งงาน)
บริษัท ไทคอน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัท ไทคอน จำกัด ได้เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2527 โดยเป็นบริษัท รับเหมางานก่อสร้างของทางราชการ ประเภทอาคารและสิ่งก่อสร้างทั่วไป รวมทั้งการตบแต่งภายในอาคารสถานที่ งานที่รับจากการประมูล ได้แก่ งานกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นอกจากนั้นยังมีงาน ที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ก่อสร้าง ได้แก่ งานโครงการอนุรักษ์ปรับปรุงอุทยานแห่งชาติในภาคเหนือ งานก่อสร้างตลาดกลางซื้อขายพันธุ์สัตว์น้ำ ปทุมธานี งานก่อสร้างโรงแรมทับแขก จังหวัดกระบี่ และล่าสุดงานก่อสร้างสถานศึกษาพันธุ์สัตว์น้ำ วิทยาลัยประมงติณส
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 359 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 36 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560