หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์"
บริษัท ไทคอน จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พระโขนง, บางนา
บริษัท ไทคอน จำกัด ได้เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2527 โดยเป็นบริษัท รับเหมางานก่อสร้างของทางราชการ ประเภทอาคารและสิ่งก่อสร้างทั่วไป รวมทั้งการตบแต่งภายในอาคารสถานที่ งานที่รับจากการประมูล ได้แก่ งานกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นอกจากนั้นยังมีงาน ที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ก่อสร้าง ได้แก่ งานโครงการอนุรักษ์ปรับปรุงอุทยานแห่งชาติในภาคเหนือ งานก่อสร้างตลาดกลางซื้อขายพันธุ์สัตว์น้ำ ปทุมธานี งานก่อสร้างโรงแรมทับแขก จังหวัดกระบี่ และล่าสุดงานก่อสร้างสถานศึกษาพันธุ์สัตว์น้ำ วิทยาลัยประมงติณส
บริษัท เอ โอ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
จังหวัด : นครสวรรค์
บริษัท เอ โอ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ยินดีรับผู้ร่วมงานที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อก้าวไปพร้อมกับการขยายงานของเรา
บริษัท วสุธรแลนด์ จำกัด
จังหวัด : ชลบุรี
บจก.วสุธรแลนด์ เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ อาทิ หมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม อพาธเม้นท์ อาคารพาณิชย์ โครงการต่างๆของบริษัทจะตั้งอยู่ใกล้นิคมอมตะนคร จ.ชลบุรี
AP (Thailand) Public Company Limited
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : คลองเตย, วัฒนา
บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นในการสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อตอบสนองชีวิตของคนเมืองมาตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี ภายใต้ชื่อโครงการบ้านกลางกรุง, บ้านกลางเมือง, The City, The Address, The Centro, Rhythm และ Life@ กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว จึงขอมอบโอกาสสำคัญให้ผู้มีความสามารถ และรักความก้าวหน้าที่ต้องการร่วมสร้างความสำเร็จเพื่อยกระดับชีวิต และความเป็นอยู่ของคนเมืองไปพร้อมกับเราในตำแหน่งต่างๆ ดังนี้
บริษัท เมโทรทาวน์ จำกัด
จังหวัด : อุบลราชธานี
ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เป็นโครงการบ้านจัดสรร ตั้งอยู่ที่ จ.อุบลราชธานี จัดตั้งมาแล้ว4-5 ปี บริหารงานโดยผู้มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
บริษัท เพลินจิต จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ปทุมวัน
a brand new business center in Bangkok! We are grateful that you came across our website. Give us an opportunity to show you what we are capable to provide and do for you. So that, you can just concentrate on your work. You are welcome to visit our center anytime at your conveniences during our operating hours.
wish property co., ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
Wish Property Co., Ltd. เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท อีอาร์เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีสำนักงานมากกว่า 45 ประเทศทั่วโลก และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยกว่า 20 ปี มีพนักงานขายมืออาชีพมากกว่า 1,000 คน เรายึดมั่นการบริการแบบมืออาชีพด้วยตัวแทนขายที่มีประสบการณ์สูงและมีการฝึกอบรมหลักสูตรเต็มรูปแบบอย่างต่อเนื่อง สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับตัวแทนขายให้สามารถบริการลูกค้าให้พึงพอใจสูงสุด. Wish Property Co., Ltd. ยังเป็นศูนย์กลางข้อมูลการแนะนำบริการสินเชื่อบ้านของธนาคารพา
centerpoint nongkhai
จังหวัด : หนองคาย
ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดหนองคาย สร้างตึก บ้านและอาคารสำหรับขาย - เช่า
บริษัท เจ.ดับบลิว.เรียลเอสเตท จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ดอนเมือง, หลักสี่
บริษัท เจ.ดับบลิว.เรียลเอสเตท จำกัด ในเครือ JW GROUP เป็นบริษัทดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์กำลังขยายงาน ต้องการรับสมัครบุคลากรที่มีความรู้, ความสามารถ, กระตือรือร้น,รับผิดชอบต่อหน้าที่การงานสูง ต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ในตำแหน่งต่างๆ ดังนี้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 358 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 36 »
โปรดระวัง !!
คุณ ไม่ควรผิดนัดสัมภาษณ์งาน เพราะจะส่งผลเสียโดยตรงกับคุณ ทางบริษัทอาจจะไม่เรียกตัวคุณอีกเลยก็ได้ หากมีความจำเป็นจริงๆควรโทรติดต่อเพื่อขอเลื่อนนัดหมายก่อนล่วงหน้า และ ไม่ควรนัดสัมภาษณ์วันละหลายบริษัท เนื่องจากอาจเกิดปัญหาติดขัดทำให้ไม่สามารถไปตามนัดได้
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560