หางาน สมัครงาน > ธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้า

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจอุตสาหกรรมไฟฟ้า"
บริษัท เคเบิ้ลส์ พลัส จำกัด
จังหวัด : สมุทรปราการ
เป็นโรงงานอุตสาหกรรมผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สายไฟฟ้า สายเคเบิ้ล ชุดสายไฟสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าและยานยนต์ ซึ่งดำเนินธุรกิจมานานกว่า 20 ปี บริษัท ฟ้าใส กรุ๊ป ได้รับการรับรองระบบคุณภาพมาตราฐานสากล ISO 9001 ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ยอมรับทางด้านคุณภาพและมาตรฐานในการผลิต ซึ่งบริษัท มีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าและจัดจำหน่าย เพื่อขยายตลาดให้มากขึ้นและขยายการผลิต จึงต้องการบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ มุ่งมั่น รักความก้าวหน้า ขอเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จกับเรา
บริษัท เอ็นเทอร์ เทคโนโลยี จำกัด
จังหวัด : ระยอง
ให้บริการออกแบบติดตั้ง และศูนย์ค้าส่งสินค้า กล้องวงจรปิด, ระบบเครื่องสแกนนิ้ว, Access control, คอมพิวเตอร์ Network, ระบบแขนกั้นรถยนต์ ส่วนใหญ่ให้บริการกับกลุ่มลูกค้าโรงงานอุตสาดกรรม โครงการหมู่บ้าน คอนโมิเนียม และลูกค้าทั่วไป
บริษัท ฮานาบิชิ อิเลคทริค คอร์ปอเรชั่น จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : จอมทอง, บางขุนเทียน, บางบอน
บริษัท ฮานาบิชิ อิเลคทริค คอร์ปอเรชั่น จำกัดได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2511 ในนามบริษัท ห้างหุ่นส่วนจำกัดสากลอุตสาหกรรมไฟฟ้า ธุรกิจเริ่มแรกคือดำเนินการผลิตดคมไฟฟ้าที่ให้แสงสว่างในอาคารสำนักงานต่างๆ โดยมีการพัฒนาสินค้าโดยคำนึงถึงความสวยงาม และกลมกลืน เพราะโคมไฟฟ้าถือเป็นเครื่องประดับของอาคารอย่างหนึ่ง ต่อมาปี พ.ศ.2522 ธุรกิจของบริษัทฯ ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในทิศทางที่ดีขึ้นมาก ซึ่งจำเป็นต้องขยายฐานผลิตจึงมีการร่วมมือกันระหว่างประเทศ ส่งผลทำให้เริ่มมีการเพิ่มสาย ผลิตภัณฑ์เครื่องใช
บริษัท ไมโครเพาเวอร์ (ไทย ) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : มีนบุรี, คลองสามวา
บริษัท ฯ ดำเนินธุรกิจนำเข้า ,ส่งออก ผลิตและจำหน่ายเครื่องไฟฉุกเฉิน,กล่องไฟทางออก ยี่ห้อ"ไมโคร เพาเวอร์" ได้รับการรับรองมาตรฐาน มอก. และระบบคุณภาพ เป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องไฟฉุกเฉินรายแรกในประเทศที่กล้ารับประกันสินค้า 5 ปี ก่อตั้งมากว่า 30ปี ผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับทั้งภาครัฐและเอกชนกว่า 10,000 บริษัท สำหรับให้แสงสว่างเมื่อไฟฟ้าดับ ต้องการรับสมัครพนักงานที่มีความรู้ความสามารถและรักความก้าวหน้าพร้อมที่จะเติบโตไปกับเราเพื่อรองรับแผนการขยายงานธุรกิจในตลาด(AEC ที่เน้นคุณภาพ และการพัฒนาต่อเนื่องหลายต
บริษัท พี.เอส.พัฒนกร จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท พี.เอส.พัฒนกร จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า รับเหมา ออกแบบ เป็นที่ปรึกษา ทางด้านงานไฟฟ้า ระบบเทคโนโลยีทางด้านการรักษาความปลอดภัย, ความปลอดภัยด้านการจราจร
บริษัท เอ เอ อีเลคทริ ไล จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท เอ เอ อีเลคทริ ไล จำกัด ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับระบบไฟฟ้าและอุปกรณ์ประกอบอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ให้แก่หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เอกชน ด้วยการบริหารมืออาชีพ และเพื่อรองรับการขยายกิจการ รวมทั้งต้องการควบคุมคุณภาพของสินค้าให้ได้ตามมาตรฐาน บริษัทฯ จึงได้ก่อตั้งโรงงานเมื่อปี 2554 เพื่อผลิตและประกอบอุปกรณ์ต่างๆสำหรับระบบไฟฟ้าแรงสูงและแรงต่ำ และด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลของผู้บริหาร และความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ บริษัทฯจึงได้นำระบบควบคุมคุณภาพ ISO 9001: 2008 มาใช้ใน
บริษัท ฟริโกเทค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดกระบัง
ออกแบบและติดตั้งระบบเครื่องทำความเย็น ตู้แช่ ห้องแช่แข็งเพื่อถนอมอาหาร และระบบเครื่องปรับอากาศ
บริษัท เอฟเวอร์เทค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ราษฎร์บูรณะ, ทุ่งครุ
บริษัท เอฟเวอร์เทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือวัดและทดสอบคุณภาพสูง จากทั้งในเอเซีย ยุโรปและอเมริกา เพื่อมุ่งหวังให้ลูกค้าได้เลือกใช้สินค้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและบริการ โดยฝ่ายขายและทีมงานมืออาชีพพร้อมที่จะเข้าไปให้คำแนะนำและสาธิตสินค้า นอกจากนี้เรายังให้บริการตรวจซ่อมเครื่องมือวัดและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ต่างๆ ทั้งในและนอกประกัน โดยทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญ ที่มากด้วยประสบการณ์ เป็นโอกาสที่ดีที่บริษัทกำลังขยายส่วนงานต่างๆ ต้องการคุณมาร่วมงาน หากคุณเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์ รักเทค
Puntapat Engineering Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ตลิ่งชัน, ทวีวัฒนา
รับเหมา ออกแบบ ติดตั้ง ระบบไฟฟ้า ทั้งระบบ - ไฟฟ้าแสงสว่าง (Lighting) - ไฟฟ้ากำลัง (Power) - ไฟฟ้าสื่อสาร (Communication) - ไฟฟ้าคอนโทรล (Control) - ไฟฟ้าระบบความปลอดภัย (Security)
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 219 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 22 »
คุณรู้หรือไม่ ?
คุณสามารถตรวจสอบใบสมัครของคุณได้ว่ามีบริษัทไหนค้น หรือ เปิดดูใบสมัครของท่านบ้างโดย เข้า สำหรับคนหางาน >> เข้าระบบ >> บริษัทไหนเปิดใบสมัครของท่านบ้าง
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560