หางาน สมัครงาน > ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง"
บริษัท คอนเวนเจอร์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
คอนเวนเจอร์ ดำเนินธุริกจมากว่า 22 ปี รับสร้างบ้านคุณภาพ ดีไซน์สวย ราคาย่อมเยาว์ ในเขตกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียง อุ่นใจได้ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ให้บริการครบวงจร พร้อมดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด
บริษัท เอ็น. แอล. ซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
เป็นบริษัทที่ผลิต ก๊อกน้ำ, อุปกรณ์สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำภายใต้ชื่อ "Hang" เป็นผลิตภัณฑ์แห่งประเทศไทย - บริษัท เริ่มภายใต้ชื่อ N.L.โปรดักชั่น จำกัด , บริษัท ได้จดทะเบียนการกระทรวงอุตสาหกรรมใน 5 มกราคม พุทธศักราช 2531 มีเงินลงทุนจํานวน 10 ล้านบาท การดำเนินงานที่มีการขยายอย่างต่อเนื่องและต่อมาก็เปลี่ยนชื่อ เอ็น.แอล.ซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด และเพิ่มเงินลงทุนเท่ากับ 60 ล้านบาท ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานจากไทยมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเช่นก๊อกน้ำสำหรับอ่าง มอก. 1277-2542 ก๊อกน้ำสำหรับอ
บริษัท คิวมิกซ์ ซัพพลาย จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัท คิวมิกซ์ ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จ ดำเนินธุรกิจโดยยึดหลักบรรษัทภิบาล และแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน ภายใต้อุดมการ "เชื่อมั่นในคุณค่าของคน" มุ่งสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งสินค้าและบริการ เปิดรับสมัครผู้สนใจ เพื่อร่วมเติบโตไปกับเราอย่างมั่นคง และก้าวหน้าหลายอัตรา
บริษัท ล้อหมุน จำกัด
จังหวัด : นนทบุรี
บริษัท ล้อหมุน จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับรับเหมาก่อสร้างบ้าน อาคารและโรงงาน ต้องการหาบุคคลที่มีความสามารถและพร้อมที่จะเติบโตไปกับบริษัท
บริษัท เวคเตอร์ไทยเทคโนโลยี จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางกะปิ, บึงกุ่ม, สะพานสูง
บริษัทฯเป็นตัวแทนขายเจ้าเดียวในเมืองไทย โดยเน้น new/high technology controls product ซึ่งใช้กันอย่างกว้างขวางทั่วโลก จึงใช้กับ commercial building, office building, hotel, shopping malls และโรงงานต่างๆ รวมถึง Project ทางด้าน การคมนาคม ซึ่งใช้ใน Project ของ BTS, MRTA, New Bangkok Inter Airport และระบบป้องกันไฟ,ฉนวนต่างๆ ทั้ง Roof, Floor Wall,ซึ่งได้มาตราฐานรับรอง และยอมรับกันทั่วโลกจะมีหลายๆ Product เช่น Halton, Ruskin, Huba control, Wilhams, jdi ฯลฯ จะเน้นคุณภาพและการบริการลูกค้า เป็นอย่างดี
บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัททิปโก้ แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางมะตอยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ทิปโก้แอสฟัลท์ มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพ ดำเนินการบริหารธุรกิจโรงกลั่นยางมะตอยที่ประเทศมาเลเซีย รวมทั้งโรงงานผลิตและคลังเก็บยางมะตอยในจุดยุทธศาสตร์ต่างๆในประเทศไทย จีน อินเดีย และกัมพูชา เรายังมีแผนขยายเครือข่ายการทำธุรกิจเพิ่มเติมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคต่อไป ด้วยการสนับสนุนจากผู้ร่วมทุนจากฝรั่งเศสคือกลุ่มโคลาส (Colas S.A.Group) ทิปโก้แอสฟัลท์มุ่งมั่นจะบรรลุวิสัยทัศน์ในการกระจายสินค้าผลิ
บริษัท แอคเซีย เอนจิเนียริ่ง จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
เป็นบริษัทฯรับเหมาก่อสร้างขนาดกลาง ได้แก่ก่อสร้าง วางระบบต่างๆเช่นไฟฟ้า ประปา แอร์ สปริงเกอร์ firealarm เป็นต้น
บริษัท อีสานคอนกรีต(1991) จำกัด
จังหวัด : อุบลราชธานี
เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตอัดแรง ที่ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(มอก.) และ ISO9001:2008 พร้อมบริการติดตั้ง อย่างมีคุณภาพและตรงตามมาตรฐาน โดยจัดส่งสินค้าและบริการตรงต่อเวลาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายเช่น เสาเข็ม, ท่อ คสล. , อิฐบล็อกมวลเบา, พื้นรั้ว-เสาคานสำเร็จรูป, กำแพงกันดิน, คอนกรีตผสมเสร็จ, บริการเช่ารถเครน, รับเหมาก่อสร้าง ออกแบบและเขียนแบบก่อสร้าง บริษัทในเครือ หจก. เลิศพัฒนาศรีสะเกษ / รับเหมาก่อสร้าง บจก.สุวรรณภูมิไทย / ท่าทราย บจก.
บริษัท ไอคอนนิค จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ประเวศ, อ่อนนุช, สวนหลวง
บริษัท ไอคอนนิค จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นปี 2542 เป็นผู้นำเข้ากระเบื้องแกรนิโต้รายใหญ่ สำหรับตกแต่งบ้านเน้นการออกแบบที่ทันสมัย ด้วยการใช้เทคโนโลยีผสมผสานกับความเป็นศิลปะ นอกจากนี้เรายังมีการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความพึงพอใจและความต้องการของลูกค้า มีความประสงค์รับพนักงานเพิ่มดังต่อไปนี้
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 893 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 90 »
คุณรู้หรือไม่ ?
การเข้ามา แก้ไขข้อมูล หรือ เข้าระบบ จะทำให้ ใบสมัคร ของคุณ ถูกเลื่อนขึ้นไปอยู่บนสุด และเมื่อใบสมัครอยู่บน ก็มีโอกาสที่บริษัท ที่สนใจจะเปิด ใบสมัครของคุณก่อน ดังนั้น หากคุณ ยังหางานอยู่ ก็ควรเข้ามา Update ข้อมูลซัก 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง :)
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560