หางาน สมัครงาน > ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง

หางาน | สมัครงาน | งาน | งานราชการ | งาน Part Time | JobTH สำหรับมือถือ | อัตราค่าโฆษณา
สำหรับคน หางานทำ สำหรับบริษัท หาคน Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974   Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76    
หน้าแรก | หางานทำ | สมัครงาน | หางาน ตามประเภทงาน | หางาน ตามประเภทธุรกิจ | หางาน จากชื่อบริษัท | ฝากประวัติ (สมัครสมาชิก)
หางานตามภาค งานกรุงเทพ และ ปริมณฑล | งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ | งานภาคตะวันออก | งานภาคใต้ | งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ค้นหาบริษัทจากธุรกิจประเภท "ธุรกิจก่อสร้าง, วัสดุก่อสร้าง"
บริษัท ซีพี เมทัลชีท จำกัด
จังหวัด : ปทุมธานี
หลังคาเหล็ก เเละอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง
บริษัท ดูโฮม จำกัด
จังหวัด : อุบลราชธานี
บริษัทดูโฮม จำกัด เป็นมหาอาณาจักรจำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจร ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจร พร้อม เครื่องครัว , เฟอร์นิเจอร์ , เครื่องใช้ไฟฟ้า ,สุขภัณฑ์ และ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน/ สำนักงาน ครบครัน โดยเป็นร้านค้าวัสดุก่อสร้างในรูปแบบห้างสรรพสินค้า one stop shopping เปิดดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคงมาแล้ว 34 ปี และมียอดขายมากว่า 17,000 ล้านบาท ในปี 2015 โดยมีสาขาเพียงแค่ 7 สาขา ถือว่าเป็นบริษัทที่มียอดขายสูงที่สุดต่อสาขาในประเภทไทย ถ้าเปรียบเทียบกับธุรกิจแบบเดียวกัน โดยเพียง 8 ป
บริษัท จุไทย กรุ๊ป จำกัด (สำนักงานใหญ่)
จังหวัด : ปทุมธานี
ประกอบธุระกิจประเภทก่อสร้างนานกว่า 10 ปี มีความชำนาญ ด้านรับเหมาก่อสร้างอาคารประเภทโรงงานเล็ก, ขนาดกลาง, ขนาดใหญ่, อาคาร, บ้านพักอาศัย, งานโครงสร้างเหล็ก และตกแต่งภายใน ตามจังหวัดต่าง ๆ ที่ทางบริษัทประมูลได้ขณะนี้มีไซร์งานอยู่ที่ จังหวัดระยอง-สมุทรสาคร
ศรีบุญมา โฮมแคร์
จังหวัด : นนทบุรี
ตัวแทนจำหน่ายสี เคมีภัณฑ์และวัสดุก่อสร้างชั้นนำ เช่น TOA , ICI , JOTUN ,NIPPON , PAMMASTIC , BEGER , CAPTAIN , ROTHENBURG , LANKO , SIKA , WEBER , TPI , SHERA , CONWOOD และอื่นๆอีกมากมาย
กลุ่มบริษัทเกษม
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางคอแหลม, ยานนาวา, สาธร
บริษัทประกอบธุรกิจด้านงานติดตั้งกระจก อลูมิเนียม และเป็นตัวแทนของกระจกไทยอาซาฮี ดำเนินธุรกิจจำหน่าย,ติดตั้งกระจก อลูมิเนียม,รับเหมาก่อสร้าง มานานกว่า 50 ปี ต้องการผู้ที่มีความสนใจ และมีรู้ความสามารถเข้ามาร่วมงานกับทางบริษัท เพื่อรองรับการขยายงานเป็นลำดับต่อไป
Frametek Window and Door Co., Ltd.
จังหวัด : นนทบุรี
ดำเนินธุรกิจ ผลิต จำหน่าย ติดตั้ง ประตู หน้าต่างอลูมิเนียม งานกระจก งานระบบผนัง CURTAIN WALL งานอลูมิเนียม COMPOSITE CLADDING และผลิตอลูมิเนียมเพื่องานก่อสร้าง ประเภท ราวระเบียง ระแนงบังแดด แผงบังตา และฉากกั้นอาบน้ำ โดยจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาเป็นระยะเวลากว่า 12 ปี ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 โดยบริษัทได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้พัฒนา ออกแบบและติดตั้งให้กับโครงการต่างๆ จากบริษัทชั้นนำของเมืองไทย เมืองไทย ได้แก่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน), บริษัท แกรนด์ยูนิตี้ ดีวีลอปเม้นท์ จำกัด , บริษ
Sunnic Chemical Co., Ltd.
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : บางเขน, สายไหม
บริษัท ซันนิค เคมีคอล จำกัด หนึ่งในผู้นำบริษัททางด้านผลิตภัณฑ์เคมี จำพวกสารยึดติด (กาว) ปัจจุบันบริษัทครอบคลุมการตลาด และการขาย ในฐานลูกค้ากว่า 5000 แห่งทั่วประเทศ และ MT ห้างสรรพสินค้า-เชนสโตร์-ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั่วประเทศ มีความประสงค์ในการรับบุคลากรเพื่อส่งเสริม ความแข็งแกร่งของธุรกิจ และเพื่อคิดค้นพัฒนา นำพานวัตกรรมใหม่ ในการยึดติด ต่อเนื่องไป บริษัท พรีเมี่ยม โฮมแลนด์ จำกัด (ในเครือ) ในการดูแล บริหารงาน ขาย-ซื้อ-เช่า-ตกแต่งภายใน ห้องชุด ใต้ตึกคอนโด ประสบการณ์กว่า 5ปี+ ทำให้เราค้นพบ ว่างาน
บริษัท หัว หุ้ย เอ็นจิเนียริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : ลาดพร้าว, ห้วยขวาง, วังทองหลาง
บริษัท หัว หุ้ย เอ็นจิเนียริ่ง(ไทยแลนด์)จำกัด รับเหมา งานระบบ ออกแบบ งานไฟฟ้า ประปา ระบบรักษษความปลอดภัย ร่วมงานทั้งกับ บ.เอกชนทั่วไป และ งานรัฐบาล ว.2(วบ.พิเศษ) รายละเอียดวัตถุที่ประสงค์ วัตถุประสงค์ทั่วไป (1) ซื้อ จัดหา รับ เช่า เช่าซื้อ ถือกรรมสิทธิ์ ครอบครอง ปรับปรุง ใช้ และการจัดการโดยประการอื่น ซึ่งทรัพย์สิน ใดๆตลอดจนดอกผลของทรัพย์สินนั้น (2)ขาย โอน จำนอง จำนำ แลกเปลี่ยน และจำหน่ายทรัพย์สินโดยประการอื่น (3)เป็นนายหน้า ตัวแทน ตัวแทนค้าต่างในกิจการและธุรกิจทุกประเภท เว้นแต่ในธุรก
บริษัท ทิปโก้แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน)
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร   เขต : พญาไท, ราชเทวี, สานเสนใน, ดินแดง
บริษัททิปโก้ แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางมะตอยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ทิปโก้แอสฟัลท์ มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพ ดำเนินการบริหารธุรกิจโรงกลั่นยางมะตอยที่ประเทศมาเลเซีย รวมทั้งโรงงานผลิตและคลังเก็บยางมะตอยในจุดยุทธศาสตร์ต่างๆในประเทศไทย จีน อินเดีย และกัมพูชา เรายังมีแผนขยายเครือข่ายการทำธุรกิจเพิ่มเติมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคต่อไป ด้วยการสนับสนุนจากผู้ร่วมทุนจากฝรั่งเศสคือกลุ่มโคลาส (Colas S.A.Group) ทิปโก้แอสฟัลท์มุ่งมั่นจะบรรลุวิสัยทัศน์ในการกระจายสินค้าผลิ
ตรวจสอบระบบทั้งหมดพบ 913 บริษัท
« 1 2 3 4 5 ... 92 »
โปรดระวัง !!
การส่งใบสมัครงานนั้น ไม่ควรส่งใบสมัครไปที่บริษัทเดิมซ้ำๆ ใบสมัครเพียงใบเดียวก็เพียงพอแล้วต่อการพิจารณาของทางบริษัท
JobTH.com
บริษัท เน็ต แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี 0-1055-48148-53-1

ติดตามเรา
        

สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่
Tel : 02-001-8800 , 02-349-7974
Fax : 02-001-8804 - 05 , 02-349-7975-76

มีปัญหาการใช้งาน

วันเวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ : 8:00-17:00  เสาร์ 9:00-16:00

Copyright 2008-2017, All Rights Reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2551-2560